Gương nhập khẩu

 Nhật Hằng là đơn vị chuyên thi công Gương Nhập Khẩu Bỉ, Thái Lan với đầy đủ CO,CQ. Chúng tôi chấp nhận đền gấp 10 lần hợp đồng nếu khách hàng phát hiện sử dụng không đúng chủng loại phôi gương.

Gương Bỉ là tên thường gọi của người tiêu dùng Việt Nam về sản phẩm gương được sản xuất, phát triển theo tiêu chuẩn và cấp bằng sáng chế của tập đoàn AGC Flat Glass Europe ( Bỉ ).

  Hiện nay, Nhật Hằng đang cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm gương cao cấp là gương Bỉ Dantalux sản xuất tại Indonesia, dưới sự nhượng quyền của Glaverbel, Bỉ – thành viên của tập đoàn AGC Flat Glass Europe và gương Guardian sản xuất tại Thái Lan sử dụng phôi gương và hạt pha lê siêu sáng nhập khẩu của tập đoàn Guardian Hoa Kỳ.

Các sản phẩm gương nhập khẩu này đều có chất lượng vượt trội nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến và quy trình kiểm soát chặt chẽ.

– Sự kiểm tra gắt gao: Trong khâu đầu tiên, tập đoàn Glaverbel, Guardian đã chọn những tấm kính hoàn hảo nhất để tráng thành gương. Do đó gương Bỉ nhập khẩu phản ánh hình ảnh trung thực, không méo mó, ít bám nước và dễ lau chùi.

– Tiêu chuẩn vượt trội: Ba tiêu chuẩn kiểm nghiệm ISO 3768- ISO 3770 (Kiểm tra sự ăn mòn của lớp phủ kim loại)- DIN 500017(Tiêu chuẩn chất lượng của Đức), tập đoàn Glaverbel đã chứng minh Dantalux có chất lượng vượt xa các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Và là loại gương DUY NHẤT chống lại được 4 kẻ thù của gương là: Acetic acid, Amamoria, muối và độ ẩm. Do đó gương Bỉ là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các ngôi nhà và đặc biệt môi trường ven biển (Acetic acid và Amamoria thường có trong nước rửa kính).

Mặt hậu Gương Bỉ Datalux AGC

Gương Bỉ nhập khẩu và ứng dụng

1.Giới thiệu Gương Bỉ Gương Bỉ là cách gọi của người tiêu dùng Việt Nam về sản phẩm gương được sản xuất, phát triển theo tiêu chuẩn và cấp bằng sáng chế của tập đoàn AGC Flat Glass Europe ( Bỉ ). Gương Bỉ được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam là sản phẩm…

Đọc tiếp